Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. du an Bien Hoa New City là dự án bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền đẳng cấp để tạo nên một không gian sống tiên tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Đông của Đồng Nai.


Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh thuận tiện vui chơi

Biên Hòa New City nằm ở vị trí chiến lược số đường Quốc lộ 51, Phước Tân – Tam Phước. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất Đồng Nai. Sở hữu một vị trí chiến lược đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông hoàn hảo nhất trong khu vực. Từ Biên Hòa New City Hưng Thịnh cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm, kế bên của Đồng Nai.


Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng trong bài trí và thiết kế dự án. du an Bien Hoa New City còn nhanh lẹ thuyết phục quý khách hàng xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đặc sắc và phong phú. Biên Hòa New City có vị trí TP. Biên Hòa Đồng Nai. Là quần thể biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của TP. Biên Hòa. Hệ thống giao thông xung quanh dự án bất động sản dễ dàng với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.


Dự án Biên Hòa New City sống tiện nghi

Nằm trên diện tích gần 118.95 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 31%. dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai cao 2 tầng với 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 - 324m2), biệt thự 372 Lô. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường gần 3.625 lô cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho Biên Hòa New City Hưng Thịnh là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể thoả thích chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.


Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại duanbienhoanewcity.org

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành còn liên tiếp cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại Đất nền xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Biên Hòa New City Hưng Thịnh chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Biên Hòa New City Hưng Thịnh trong tương lai không xa sẽ đem lại một đời sống thật đẳng cấp. Và đem đến một không gian tươi mới mà k phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: