Khu đô thị 423 Minh Khai đầu tư bởi Tổng công ty xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam - Vinaconex không gian thượng lưu khu cao cấp an ninh tuyệt đối.

không gian thượng lưu khu an ninh địa chỉ mơ ước. Dự án vị trí tuyệt vời, phát triển bởi Tổng công ty xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam - Vinaconex dễ dàng tiếp cận. Dự án 423 Minh Khai đầy đủ tiện nghi, nằm tại khu vực 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng khu cao cấp. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. chung cư 423 Minh Khai cảnh quan tuyệt mỹ, tại huyện Hà Nội an ninh tuyệt đối. 423 Minh Khai tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM. The Gold View cho thuê địa chỉ mơ ước.

423 Minh Khai
thuê The Tresor vị trí tuyệt vời. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Di chuyển thuận tiện từ du an 423 Minh Khai đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Hai Bà Trưng – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.
423 Minh Khai gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu dễ dàng tiếp cận. Dự án căn hộ cao cấp 423 Minh Khai có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.
The Gold View cho thuê đầy đủ tiện nghi. Tại 423 Minh Khai, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể 423 Minh Khai chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. 423 Minh Khai cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
thuê The Tresor cảnh quan tuyệt mỹ. Căn hộ 423 Minh Khai là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: