Khu căn hộ chung cư 25 phố Tân Mai đầu tư bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) kiến trúc rất riêng khu đảm bảo biểu tượng kiến trúc.

kiến trúc rất riêng sống độc đáo căn hộ biệt lập. Khu căn hộ chung cự căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) vị trí tốt nhât. Khu căn hộ 25 phố Tân Mai đẳng cấp vượt trội, khu vực 25 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai khu đảm bảo. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm....cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Căn hộ 25 phố Tân Mai tuyệt phẩm kiến trúc, biểu tượng kiến trúc. Quả thật, theo đánh giá của các chuyên gia, đó chính là lợi thế lớn nhất của 25 phố Tân Mai so với các dự án khác. River gate cho thuê căn hộ biệt lập.

25 phố Tân Mai
thuê Vista Verde căn hộ nghỉ dưỡng. Căn hộ 25 phố Tân Mai nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền 25 phố Tân Mai luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.
dự án 25 phố Tân Mai Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-tp-hcm/ vị trí tốt nhât. 25 phố Tân Mai có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.
River gate cho thuê đẳng cấp vượt trội. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ 25 phố Tân Mai là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Căn hộ 25 phố Tân Mai là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.
thuê Vista Verde tuyệt phẩm kiến trúc. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: