Sau những thành công từ các dự án nhà phố và biệt thự trước đó, CĐT Hưng Lộc Phát đã áp dụng xây dựng Summerland Resort Mui Ne Với một vị trí kim cương giữa trung tâm Phan Thiết, Nhà phố SummerLand Resort sẽ mang đến cho bạn và người thân một môi trường sống hoàn hảo nhất.


SummerLand Resort
Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : hưng lộc phát corporation

Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né điểm nhấn kiến trúc

SummerLand Resort là một dự án nhà phố và biệt thự thuộc phân khúc đất nền Nhà phố nằm tại khu vực trung tâm Phan Thiết, khi mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc biệt cho đất nền này Bên cạnh mức giá cam đoan rẻ nhất thị trường Phan Thiết sẽ là một cơ hội đặc biệt dành cho những quý vị đang tìm hiểu ở hoặc đầu tư. Sở hữu đất nền này chủ nhân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống hoàn hảo tại Nhà phố SummerLand Resort. nhà phố SummerLand Resort nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có kinh nghiêm đầu tư phát triển lâu ngày và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.


Cư dân sống tại nhà phố SummerLand Resort được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ uy tín nằm trọn trong khu đô thị. Tiện ích nội khu đầy đủ khẳng định cao cấp sống. Với hàng loạt các hạng mục như hồ bơi rông được bố trí xen kẽ các khu nhà, phòng tâp Gym, Yoga, spa, shophoues, khu vui chơi thiếu nhi…. có thể thấy hệ thống tiện ích nội khu của nhà phố SummerLand Resort mang tầm cao cấp sang trọng. Những gia đình sống tại đây sẽ thụ hưởng toàn bộ dịch vụ có chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất. Hãy cùng nhà phố SummerLand Resort trải nghiệm đời sống hoàn hảo.


Dự án SummerLand Resort Phan Thiết tiện nghi nhất

Summerland Resort Mui Ne được quy hoạch bài bản, thông minh và bố trí hợp lý gồm các phân khu chức năng riêng biệt. Bao gồm: khu đất nền cao tầng là Summerland Resort Mui Ne (có 3 tòa tháp đất nền) và khu nhà ở thấp tầng (có biệt thự, lân cận và shophuose). Nội thất cao cấp, thẩm mỹ cao, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu, mang đến cho đất nền sự sang trọng, thanh nhã. Diện tích, công năng được tối ưu hóa nhưng vẫn chắc chắn thoáng khí cho không gian. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được đời sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn hoàn hảo xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Phương thức thanh toán linh hoạt: quý vị chỉ cần thanh toán 30% giá trị đất nền trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Tuy nhà phố SummerLand Resort có mức giá bán tranh giành nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án nhà phố và biệt thự hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp uy tín tại khu vực nên không lạ khi số lượng quý vị muốn mua tại đây đang gia tăng nhanh chóng. Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu đất nền Nhà phố khác, sở hữu Nhà phố SummerLand Resort bạn sẽ được tận hưởng đời sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng tỉnh Bình Thuận. Qua góc nhìn của người dân và chuyên gia bất động sản, Nhà phố SummerLand Resort chính là một địa cầu thu nhỏ, đầy đủ sự tiện nghi, cộng đồng kết nối, hạnh phúc và thịnh vượng vững bền.Bài viết liên quan

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: