Thị trường BĐS tỉnh Cần Thơ sắp sửa nhận lời thêm hơn 5000 nền. Từ Stella Mega City Cần Thơ của CĐT Công ty cổ phần Kita Invest.


Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ yên tĩnh thơ mộng

Stella Mega City Ngân Thuận Gia Khánh có vị trí khu đô thị Ngân Thuận. Đây được coi như 1 viên ngọc xanh trong lòng phố thị. Khi sở hữu thiết kế thông minh kèm theo những tiện ích phong phú và đẳng cấp trong lòng dự án. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Bình Thủy, Bình Thủy. Đã mang đến cho dự án đất nền Stella Mega City những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.


Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Stella Mega City Cần Thơ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền giá rẻ như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án đất nền giá rẻ còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án đất nền giá rẻ sẽ là nơi mang đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. Stella Mega City Ngân Thuận Gia Khánh đang dẫn đến sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự thích hợp của mình. Chắc chắn dự án đất nền giá rẻ sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.


Nhà phố Stella Mega City nhiều sức hút

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia dự án đất nền Stella Mega City . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án đất nền giá rẻ với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. nhà phố và biệt thự trên thiết kế gồm có chiều cao 3 tầng. Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định. Thiết kế phong cảnh Đất nền Stella Mega City Bình Thủy là phối cảnh Nhà phố đẹp nhất khu vực Bình Thủy.


Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án đất nền tại Tỉnh Cần Thơ: GKG.com.vn

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, CĐT không quên việc thiết kế dự án đất nền giá rẻ sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án đất nền giá rẻ trong khuôn viên phong cảnh xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính nhà phố và biệt thự của mình. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Bình Thuỷ chẳng còn chỗ cho dự án đất nền giá rẻ nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Đất nền Stella Mega City Bình Thủy của CĐT Công ty cổ phần Kita Invest nhé.Tìm hiểu thêm

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: