khu dự án Grand Center Quy Nhơn là dự án căn hộ chung cư mới từ chủ đầu tư . Tuy ra mắt thị trường không lâu song dự án căn hộ chung cư đã chinh phục được rất nhiều quý khách hàng khó tính bởi 3 lý do sau.


Grand Center

Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center

Grand Center Bình Định nằm trên mặt Nguyễn Tất Thành, gần khu sân thể thao Quy Nhơn. Căn hộ chung cư hạng sang có hiệu quả thế lớn về mặt đi đến với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. khu dự án Grand Center Quy Nhơn Với vị trí chiến lược tại trung tâm khu dân cư Hưng Thịnh ở phía miền Trung nam Quy Nhơn, gần nhiều trường đại học uy tín và các bệnh viện lớn như: bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.


Tại khu dự án Grand Center Quy Nhơn cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao cao cấp nhất như Trung tâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết. An ninh dự án: hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án căn hộ chung cư. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.


Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center chiếm cảm tình của khách hàng


Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án căn hộ chung cư đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong khu dự án Grand Center Quy Nhơn . Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ cao cấp. Bố trí căn hộ có thiết kế từ 2 đến bốn phòng ngủ theo chuẩn quốc tế đáp ứng tuyệt vời nhu cầu của người dân. Căn hộ chung cư ba phòng ngủ #dien_tich_can_ho_3pn# của dự án, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi vậy gió và ánh sách lúc nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ chung cư hạng sang, mang lại sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình:


Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng căn hộ xanh, bằng một loạt các dự án căn hộ chung cư mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế lúc đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như quý khách hàng mong muốn và như chủ đầu tư nói do nguồn đất hạn hẹp. Công trường dự án căn hộ chung cư Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center ngày đêm máy móc và con người không ngừng nghỉ làm việc. Đẩy nhanh lộ trình thi công để hiện hữu thủ tục pháp lý để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những quý khách hàng thực sự mong muốn và quan tâm mua căn hộ tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách trong những sản phẩm của .
Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: